Tin nóng: Video và hình ảnh côn đồ, xã hội đen khũng bố dân Văn Giang tại cánh đồng! - VAOL Đưa Tin
Home » , , , » Tin nóng: Video và hình ảnh côn đồ, xã hội đen khũng bố dân Văn Giang tại cánh đồng!

Tin nóng: Video và hình ảnh côn đồ, xã hội đen khũng bố dân Văn Giang tại cánh đồng!

Đăng bởi Oriole Golden vào Friday, June 15, 2012

KHẨN !

Bà con Văn Giang vừa gọi điện khẩn cấp cho biết : xã hội đen đã đánh đập bà con Văn Giang đang giữ ruộng của mình tại khu cánh đồng xã Xuân Quan.

Một chị phụ nữ tên là Sáng bị chúng dùng gậy vụt gẫy một tay, chị Chiến Trát bị đánh vào đầu bằng gậy, chị Nụ bị chúng vụt vỡ mũ bảo hiểm. Anh Doãn bị chúng vụt vào lưng, cổ hiện đang rất đau.

Bà con đang cho những người bị đánh đi bệnh viện, bó bột bà chạy chữa viết thương, ảnh và phim quay được đang được bà con mang sang để gửi đăng lên.

Báo chí đang cử các phóng viên về hiện trường để tác nghiệp, đưa lên công luận.

Đám côn đồ đã kéo ra hơn hai chục tên, hành hung bất kể người nào kể cả bà già, phụ nữ :

Bà con Văn Giang cho biết : tên côn đồ, xã hội đen tên là Hà - cụt chuyên đi đánh thuê ( ngụ tại thôn 2 xã Văn Đức, Gia Lâm Hà nội) tuyên bố : " đập chết một người chúng mày, tao sẽ được thêm mười triệu" ! Bà con đang cung cấp ảnh và các thông tin về tên này và đồng bọn.


Tên Hà ” cụt” ra lệnh cho đàn em đánh tất cả ai mà chúng muốn, Chị Sáng đang giơ khẩu hiệu, yêu cầu dừng máy thi công thì bị chúng vụt gập tới tấp khiến gãy tay, ngất xỉu tại chỗ. Chị Sáng : 0165 439 0551.


Côn đồ đánh vào đầu phụ nữ Xuân Quan.
Côn đồ đánh vào đầu phụ nữ Xuân Quan.
Côn đồ dùng xẻng đánh dân Xuân Quan. Anh Doãn bị đánh : số điện thoại liên hệ : 0913178698.Đa số bà con toàn phụ nữ, người già đang phải ra ruộng, giữ đất, đối mặt với xã hội đen do doanh nghiệp thuê. Nhân dân Văn giang rất phẫn nộ về những việc làm của Vihajico hôm nay, họ tuyên bố sẽ làm rõ và đưa ra ánh sáng những tên côn đồ này, kể cả phải hy sinh để giữ ruộng đất của mình.

Công luận cần lên án những hành vi côn đồ, coi thường pháp luật của doanh nghiệp và đám côn đồ được doanh nghiệp thuê đánh dân, cướp đất này.

© Lê Hiền Đức
Theo Blog Lê Hiền Đức

Chia Sẻ Bài Viết Này :

* TIẾNG CHIM VIỆT - Trang Thông Tin Đa Chiều. Tất cả bài đăng tải trên thể hiện quan điểm riêng và cách hành văn của tác giả không phản ảnh quan điểm hay lập trường của TIẾNG CHIM VIỆT


Post a Comment

 
Copyright © 2009. ↑ VAOL Đưa Tin - All Rights Reserved
VANGANH.INFO - Trang Thông Tin Đa Chiều